วันคล้ายวันสถาปนาสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

วันที่ 20 สิงหาคม 2555 เป็นคล้ายวันสถาปนาสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ).หรือ กรมอาชีวศึกษา ครบรอบ 71 ปี ที่สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาจัดทำบุญเลี้ยงพระ โดยมีนายศักดา คงเพชร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (ศธ.) นายชัยพฤกษ์ เสรีรักษ์ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (เลขาธิการ กอศ.) พร้อมด้วย ผู้บริหารระดับสูงของ สอศ.ผู้บริหารวิทยาลัยอาชีวศึกษาในกำกับ และเจ้าหน้าที่ สอศ.เข้าร่วมงาน

(อมรัตน์ กองยอด  รายงาน/นรินทร์ วิไลรัตน์  ภาพ)

«  July 2014  »