ดร.อนันท์ งามสะอาด ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดสมุทรปราการ ในฐานะประธานประเมินคุณภาพวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกชน จังหวัดสมุทรปราการ เยี่ยมชมการเรียนการสอนแผนกวิชาเครื่องมือกล ช่างยนต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีสมุทรปราการ (ชำนิเทคโนโลยี) เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2555 โดยได้รับการต้อนรับจากคณะผู้บริหาร ครู และนักศึกษาอย่างอบอุ่น

(S6,S7 : รัตนพันธ์ เจริญพงษ์  รายงาน/วัชรินทร์ สิทธิจันทร์  ภาพ)

«  August 2014  »