ประเมินครูผู้มีผลงานดีเด่นเป็นที่ประจักษ์

ดร.อนันท์ งามสะอาด ได้รับการแต่งตั้งจาก ก.ค.ศ. กระทรวงศึกษาธิการให้เป็นผู้ประเมินข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาผู้มีผลงานดีเด่นที่ประสบผลสำเร็จเป็นที่ประจักษ์มีวิทยฐานะเชี่ยวชาญ เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2555 ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท

(S6,S7 : จรินทร์ หลังสัน  รายงาน/กษิดิ์เดช เพ็งพวง  ภาพ)

«  July 2014  »