ผอ.วิทยาลัยการอาชีพนางรองเยี่ยม KAT

วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก สมุทรปราการ(KAT) ได้รับเกียรติจาก ผอ.สุเทพ แก่งสันเทียะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์เยี่ยมชมการปรับปรุงอาคารสถานที่ และการวางระบบเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงก้าวสู่ AEC เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2555

(S6,S7 : กษิดิ์เดช เพ็งพวง  รายงาน/พีรวิชญ์ ชาโพธิ์  ภาพ)

«  December 2014  »