(องค์การวิชาชีพ ฯ KAT  รายงาน/กษิดิ์เดช เพ็งพวง  ภาพ)

พิธีเปิดกองลูกเสือวิสามัญ(ROVER) KAT ที่กาญจนบุรี

พิธีเปิดกองลูกเสือวิสามัญ (ROVER) วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก สมุทรปราการ (KAT) เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2555 ณ ค่ายพัฒนาศักยภาพสิทธิศึกษา อ.ด่านมะขามเตี้ย จ.กาญจนบุรี

(S2,S3,S6,S7 : พีรวิชญ์ ชาโพธิ์ ธีระวัฒน์ สงค์แก้ว  รายงาน/ชมรมลูกเสือวิสามัญ KAT)

«  November 2014  »