วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก สมุทรปราการ : ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์

ข้อมูลพื้นฐาน 9 ด้าน

เอกสารของหลักฐานทางการศึกษา ปวชและปวส   (คู่มือประชาชน)

• ประเมินสถานศึกษาพระราชทาน

แนวความคิดเศรษฐกิจพอเพียง

ประกาศการสรรหาคณะกรรม

ประกาศการสรรหา และการเลือกคณะกรรมการวิทยาลัย

DOWNLOND...........

รายการหนังสือเรียนอาชีวศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ

รายการหนังสือเรียน ระดับประกาศนียบัตรวิชาขีพ พุทธศักราช 2556 ประจำปีงบประมาณ 2558 ครั้งที่ 1(7 เม.ย.58, เพิ่มเติม)
  รายการหนังสือเรียน ระดับประกาศนียบัตรวิชาขีพ พุทธศักราช 2556 ประจำปีงบประมาณ 2556 ครั้งที่ 1 (28ต.ค.56)

"การบริหารงานบุคคล นับเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่จะทำให้องค์กรบรรลุเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพ ปัจจัยทางด้านบุคลากรหรือผู้ปฏิบัติงาน จึงเป็นปัจจัยที่สำคัญ ที่สุด การวางแผนกำลังคน (Manpower Planning Process)จึงเป็นที่มาของความสำเร็จหรือความล้มเหลวขององค์การอีกด้วย"

-ภาพ : รองเลขาธิการ กอศ. ที่ปรึกษา สอศ. ผู้เชี่ยวชาญ สอศ. ผอ.สำนัก ฯและ ผอ.KAT สนทนาหารืองานนอกรอบ
(S6,S7 : กษิดิ์เดช เพ็งพวง   รายงาน/กรณอมรฉัตร ปานม่วง  ภาพ)

«  June 2016  »