(องค์การวิชาชีพ ฯ KAT  รายงาน/กษิดิ์เดช เพ็งพวง  ภาพ)

"การบริหารงานบุคคล นับเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่จะทำให้องค์กรบรรลุเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพ ปัจจัยทางด้านบุคลากรหรือผู้ปฏิบัติงาน จึงเป็นปัจจัยที่สำคัญ ที่สุด การวางแผนกำลังคน (Manpower Planning Process)จึงเป็นที่มาของความสำเร็จหรือความล้มเหลวขององค์การอีกด้วย"

-ภาพ : รองเลขาธิการ กอศ. ที่ปรึกษา สอศ. ผู้เชี่ยวชาญ สอศ. ผอ.สำนัก ฯและ ผอ.KAT สนทนาหารืองานนอกรอบ
(S6,S7 : กษิดิ์เดช เพ็งพวง   รายงาน/กรณอมรฉัตร ปานม่วง  ภาพ)

«  December 2014  »