วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก สมุทรปราการ : ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์

คลังรูปภาพกิจกรรม

ศูยน์บ่มเพระวิสาหกิจ

งานสื่อการเรียนการสอน

• รับสมัครเรียน

เอกสารของหลักฐานทางการศึกษา ปวชและปวส   (คู่มือประชาชน)

• นโยบาย

สื่อสารนโยบายรัฐบาลกระทรวงศึกษาธิการ

DOWNLOND..............

• ประเมินสถานศึกษาพระราชทาน

แนวความคิดเศรษฐกิจพอเพียง

คู่มือประเมินสถานศึกษา

คู่มือประเมินสถานศึกษารางวัลพระราชทาน

แบบประเะมินครูสอน

แบบประเมินความพึงพอใจของของ

นักเรียน-นักศึกษาต่อการจัด

การเรียนการสอนของครู

รับสมัครนักเรียนนักศึกษา ปีการศึกษา 2560

เชิญชวนผู้ปฎิบัติงานช่างไฟฟ้าภายในอาคาร

แผนกลยุทธ์

แผนกลยุทธ์เพื่อพัฒนาสถานศึกษา ระยะ 5  ปี

"การบริหารงานบุคคล นับเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่จะทำให้องค์กรบรรลุเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพ ปัจจัยทางด้านบุคลากรหรือผู้ปฏิบัติงาน จึงเป็นปัจจัยที่สำคัญ ที่สุด การวางแผนกำลังคน (Manpower Planning Process)จึงเป็นที่มาของความสำเร็จหรือความล้มเหลวขององค์การอีกด้วย"

-ภาพ : รองเลขาธิการ กอศ. ที่ปรึกษา สอศ. ผู้เชี่ยวชาญ สอศ. ผอ.สำนัก ฯและ ผอ.KAT สนทนาหารืองานนอกรอบ
(S6,S7 : กษิดิ์เดช เพ็งพวง   รายงาน/กรณอมรฉัตร ปานม่วง  ภาพ)

«  January 2017  »