(องค์การวิชาชีพ ฯ KAT  รายงาน/กษิดิ์เดช เพ็งพวง  ภาพ)

แบบฟอร์มตัวอย่างแฟ้มสะสมผลงาน

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มแฟ้มสะสมผลงานนักเรียนนักศึกษา

1.  ปกแฟ้ม

2.  คำนำ , สารบัญ

3.  แบบรายงานประเมินตนเองนักเรียนนักศึกษา
  หมายเหตุ  :  สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสม

ระบบการศึกษาไทย

"ระบบการศึกษาไทยไปไม่ถึงไหนเพราะติดกรอบระบบราชการมาก แม้ว่าจะมีโรงเรียนที่สอนนอกกรอบในตำราอยู่ แต่ครูต้องรู้จักที่จะบูรณาการ อย่าเรียนแต่ในตำรา ต้องลงมือทำจึงจะทำให้เด็กไทยพัฒนา ครูต้องรู้จักที่จะตัดทิ้งเนื้อหาที่ไม่ควรเรียน ไม่เหมาะกับยุคสมัยในปัจจุบันออก เพราะเรียนไปก็เหมือนขยะ"

ดร.เจือจันทร์ จงสถิตอยู่ ผู้ทรงคุณวุฒิด้านการศึกษา
-ขอบคุณแหล่งที่มา http://www.kruthai.info/view.php?article_id=2797
(S2,S3,S6 : เสถียร อุตวัต  รายงาน/รัตนพันธ์ เจริญพงษ์  ภาพ)

«  October 2014  »