วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก สมุทรปราการ : ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์

คลังรูปภาพกิจกรรม

ศูยน์บ่มเพระวิสาหกิจ

งานสื่อการเรียนการสอน

• รับสมัครเรียน

เอกสารของหลักฐานทางการศึกษา ปวชและปวส   (คู่มือประชาชน)

• นโยบาย

สื่อสารนโยบายรัฐบาลกระทรวงศึกษาธิการ

DOWNLOND..............

• ประเมินสถานศึกษาพระราชทาน

แนวความคิดเศรษฐกิจพอเพียง

คู่มือประเมินสถานศึกษา

คู่มือประเมินสถานศึกษารางวัลพระราชทาน

แบบประเะมินครูสอน

แบบประเมินความพึงพอใจของของ

นักเรียน-นักศึกษาต่อการจัด

การเรียนการสอนของครู

รับสมัครนักเรียนนักศึกษา ปีการศึกษา 2560

เชิญชวนผู้ปฎิบัติงานช่างไฟฟ้าภายในอาคาร

แผนกลยุทธ์

แผนกลยุทธ์เพื่อพัฒนาสถานศึกษา ระยะ 5  ปี

ระบบการศึกษาไทย

"ระบบการศึกษาไทยไปไม่ถึงไหนเพราะติดกรอบระบบราชการมาก แม้ว่าจะมีโรงเรียนที่สอนนอกกรอบในตำราอยู่ แต่ครูต้องรู้จักที่จะบูรณาการ อย่าเรียนแต่ในตำรา ต้องลงมือทำจึงจะทำให้เด็กไทยพัฒนา ครูต้องรู้จักที่จะตัดทิ้งเนื้อหาที่ไม่ควรเรียน ไม่เหมาะกับยุคสมัยในปัจจุบันออก เพราะเรียนไปก็เหมือนขยะ"

ดร.เจือจันทร์ จงสถิตอยู่ ผู้ทรงคุณวุฒิด้านการศึกษา
-ขอบคุณแหล่งที่มา http://www.kruthai.info/view.php?article_id=2797
(S2,S3,S6 : เสถียร อุตวัต  รายงาน/รัตนพันธ์ เจริญพงษ์  ภาพ)

«  January 2017  »