วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก สมุทรปราการ : รับสมัครนักเรียนนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2559 ระดับ ปวช. ปวส. (ระบบทวิภาคี และ การเทียบโอนฯ) ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

ข้อมูลพื้นฐาน 9 ด้าน

เอกสารของหลักฐานทางการศึกษา ปวชและปวส   (คู่มือประชาชน)

• ยินดีองค์การ
  • ประเมินสถานศึกษาพระราชทาน

แนวความคิดเศรษฐกิจพอเพียง

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธฺสอบพนักงานราชการ

ประกาศรายชื่อผุ้มีสิทธิสอบพนักงานราชการ (เจ้าหน้าที่)

click..............

Kat Coffee

รับสมัครนักเรียนนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา2559

ระบบการศึกษาไทย

"ระบบการศึกษาไทยไปไม่ถึงไหนเพราะติดกรอบระบบราชการมาก แม้ว่าจะมีโรงเรียนที่สอนนอกกรอบในตำราอยู่ แต่ครูต้องรู้จักที่จะบูรณาการ อย่าเรียนแต่ในตำรา ต้องลงมือทำจึงจะทำให้เด็กไทยพัฒนา ครูต้องรู้จักที่จะตัดทิ้งเนื้อหาที่ไม่ควรเรียน ไม่เหมาะกับยุคสมัยในปัจจุบันออก เพราะเรียนไปก็เหมือนขยะ"

ดร.เจือจันทร์ จงสถิตอยู่ ผู้ทรงคุณวุฒิด้านการศึกษา
-ขอบคุณแหล่งที่มา http://www.kruthai.info/view.php?article_id=2797
(S2,S3,S6 : เสถียร อุตวัต  รายงาน/รัตนพันธ์ เจริญพงษ์  ภาพ)

«  February 2016  »