(องค์การวิชาชีพ ฯ KAT  รายงาน/กษิดิ์เดช เพ็งพวง  ภาพ)

แบบฟอร์มตัวอย่างแฟ้มสะสมผลงาน

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มแฟ้มสะสมผลงานนักเรียนนักศึกษา

1.  ปกแฟ้ม

2.  คำนำ , สารบัญ

3.  แบบรายงานประเมินตนเองนักเรียนนักศึกษา
  หมายเหตุ  :  สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสม

อาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ปริญญาเอก ม.ราชภัฎบุรีรัมย์

"ดร.อนันท์ งามสะอาด ได้รับเกียรติจากมหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ให้เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ระดับปริญญาเอก สาขาวิชาการบริหารการศึกษา และทำหน้าที่เป็นกรรมการสอบวิทยานิพนธ์นายสุเทพ เก่งสันเทียะ ร่วมกับ รศ.ดร.วิเชียร ฝอยพิกุล ผศ.ดร.สวัสดิ์ โพธิวัฒน์ และ ผศ.ดร.ประเสริฐ ภู่เงิน ที่มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์"

(S6 : ศิริญญา นาราช  รายงาน/สุรเชษฐ์ จรรยาพิลาทิพย์  ภาพ)

«  July 2014  »