วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก สมุทรปราการ : ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์

ศูยน์บ่มเพระวิสาหกิจ

งานสื่อการเรียนการสอน

เอกสารของหลักฐานทางการศึกษา ปวชและปวส   (คู่มือประชาชน)

• นโยบาย

สื่อสารนโยบายรัฐบาลกระทรวงศึกษาธิการ

DOWNLOND..............

• ประเมินสถานศึกษาพระราชทาน

แนวความคิดเศรษฐกิจพอเพียง

คู่มือประเมินสถานศึกษา

คู่มือประเมินสถานศึกษารางวัลพระราชทาน

เชิญชวนผู้ปฎิบัติงานช่างไฟฟ้าภายในอาคาร

อาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ปริญญาเอก ม.ราชภัฎบุรีรัมย์

"ดร.อนันท์ งามสะอาด ได้รับเกียรติจากมหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ให้เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ระดับปริญญาเอก สาขาวิชาการบริหารการศึกษา และทำหน้าที่เป็นกรรมการสอบวิทยานิพนธ์นายสุเทพ เก่งสันเทียะ ร่วมกับ รศ.ดร.วิเชียร ฝอยพิกุล ผศ.ดร.สวัสดิ์ โพธิวัฒน์ และ ผศ.ดร.ประเสริฐ ภู่เงิน ที่มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์"

(S6 : ศิริญญา นาราช  รายงาน/สุรเชษฐ์ จรรยาพิลาทิพย์  ภาพ)

«  December 2016  »