วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก สมุทรปราการ : ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์

ข้อมูลพื้นฐาน 9 ด้าน

ศูยน์บ่มเพระวิสาหกิจ

เอกสารของหลักฐานทางการศึกษา ปวชและปวส   (คู่มือประชาชน)

• ประเมินสถานศึกษาพระราชทาน

แนวความคิดเศรษฐกิจพอเพียง

ฟอร์มโครงการ

ฟอร์มโครงการและครุภัณฑ์ ปีงบประมาณ 2560
ให้ส่งภายในวันพุธที่31สิงหาคม2559

แบบสอบถาม

ประกาศการสรรหาคัดเลือกพนักงานราชการ

ประกาศรายชื่อพนักราชการครู

DOWNLOND...........

อาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ปริญญาเอก ม.ราชภัฎบุรีรัมย์

"ดร.อนันท์ งามสะอาด ได้รับเกียรติจากมหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ให้เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ระดับปริญญาเอก สาขาวิชาการบริหารการศึกษา และทำหน้าที่เป็นกรรมการสอบวิทยานิพนธ์นายสุเทพ เก่งสันเทียะ ร่วมกับ รศ.ดร.วิเชียร ฝอยพิกุล ผศ.ดร.สวัสดิ์ โพธิวัฒน์ และ ผศ.ดร.ประเสริฐ ภู่เงิน ที่มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์"

(S6 : ศิริญญา นาราช  รายงาน/สุรเชษฐ์ จรรยาพิลาทิพย์  ภาพ)

«  September 2016  »