วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก สมุทรปราการ : ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์

ข้อมูลพื้นฐาน 9 ด้าน

ศูยน์บ่มเพระวิสาหกิจ

เอกสารของหลักฐานทางการศึกษา ปวชและปวส   (คู่มือประชาชน)

• ประเมินสถานศึกษาพระราชทาน

แนวความคิดเศรษฐกิจพอเพียง

เชิญชวนผู้ปฎิบัติงานช่างไฟฟ้าภายในอาคาร

เปิดรับสมัครนักเรียนนักศึกษารุ่น 36

DOWNLOAD รายละเอียดเพิ่มเติม

ฟอร์มโครงการ

ฟอร์มโครงการและครุภัณฑ์ ปีงบประมาณ 2560
ให้ส่งภายในวันพุธที่31สิงหาคม2559

"อำเภอบางบ่อ ยกย่อง ดร.อนันท์ งามสะอาด บุคคลดีเด่นบางบ่อ"

นายสมชัย อมรวัฒนสวัสดิ์ นายอำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการเป็นประธานจัดงาน"เชิดชูคนดีบางบ่อ" เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2555 และได้กล่าวชื่นชม ดร.อนันท์ งามสะอาด ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนภิเษก สมุทรปราการ (KAT) ที่นำการจัดการเรียนการสอนอาชีวศึกษาสู่ชุมชน โดยทุกสาขาวิชาสามารถใช้ชุมชนเป็นห้องเรียนห้องปฎิบัติการวิชาชีพ ทั้งวัด อบต.หมู่บ้าน โรงเรียน ในเขตอำเภอบางบ่อและใกล้เคียง ครูและนักเรียนนักศึกษา KAT ทุกสาขาวิชาได้ปฎิบัติงานเป็นรูปธรรม ได้รับการตอบรับและคำชื่นชมจากชุมชนเป็นอย่างมาก และแสดงความยินดีที่ ดร.อนันท์ งามสะอาด ในฐานะ"คนบางบ่อ" ได้รับรางวัลแทนคุณแผ่นดิน ปี 2555 จากศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์ เกษม วัฒนชัย องคมนตรี นับเป็นเกียรติภูมิของอำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ
(S2,S3,S4,S6 : วิสิทธิ์ตพงศ์ แสงงาม มณเทียร พลศรีลาภ  รายงาน/เชาวลิตย์ ชูจันทร์ นวลน้อง ตะมนภาพ ภาพ)

«  September 2016  »