วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก สมุทรปราการ : ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์

คลังรูปภาพกิจกรรม

ศูยน์บ่มเพระวิสาหกิจ

งานสื่อการเรียนการสอน

ประกาศจากหน่วยงานของวิทยาลัย

แผนปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ 2560       กำหนดการภาคฤดูร้อน ประจำปีการศึกษา 2/2559

คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการ                      กำหนดการพิธีมอบประกาศนียบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษา

ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรี                          พระราชบัญญัติ การจัดซื้อจัดจ้างและการบริหาร

ว่าด้วยพนักงานราชการ(ฉบับที่ ๒) พ.ศ. ๒๕๖๐                         พัสดุภาครัฐ พ.ศ.2560

หลักเกณฑ์และแนวปฏิบัติในการเทียบ                           ชุดปฏิบัติงาน(Shop)และชุดนักเรียน

โอนความรู้และประสบการณ์รายวิชา

ประกาศผลการเรียน ภาคเรียนที่ 2/2559                         ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ
            (ตรวจสอบผลการเรียนจาก RMS )                            ในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)
           ตั้งแต่วันที่ 10 - 20 มีนาคม 2560(ปวช.)                 และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)

ประจำปีการศึกษา 2560  (รอบที่ 1)

โครงการฝึกอบรมหลักสูตรระยะสั่นฐานสมรรถนะ

"อำเภอบางบ่อ ยกย่อง ดร.อนันท์ งามสะอาด บุคคลดีเด่นบางบ่อ"

นายสมชัย อมรวัฒนสวัสดิ์ นายอำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการเป็นประธานจัดงาน"เชิดชูคนดีบางบ่อ" เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2555 และได้กล่าวชื่นชม ดร.อนันท์ งามสะอาด ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนภิเษก สมุทรปราการ (KAT) ที่นำการจัดการเรียนการสอนอาชีวศึกษาสู่ชุมชน โดยทุกสาขาวิชาสามารถใช้ชุมชนเป็นห้องเรียนห้องปฎิบัติการวิชาชีพ ทั้งวัด อบต.หมู่บ้าน โรงเรียน ในเขตอำเภอบางบ่อและใกล้เคียง ครูและนักเรียนนักศึกษา KAT ทุกสาขาวิชาได้ปฎิบัติงานเป็นรูปธรรม ได้รับการตอบรับและคำชื่นชมจากชุมชนเป็นอย่างมาก และแสดงความยินดีที่ ดร.อนันท์ งามสะอาด ในฐานะ"คนบางบ่อ" ได้รับรางวัลแทนคุณแผ่นดิน ปี 2555 จากศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์ เกษม วัฒนชัย องคมนตรี นับเป็นเกียรติภูมิของอำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ
(S2,S3,S4,S6 : วิสิทธิ์ตพงศ์ แสงงาม มณเทียร พลศรีลาภ  รายงาน/เชาวลิตย์ ชูจันทร์ นวลน้อง ตะมนภาพ ภาพ)

«  March 2017  »