วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก สมุทรปราการ : ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์

คลังรูปภาพกิจกรรม

ศูยน์บ่มเพระวิสาหกิจ

งานสื่อการเรียนการสอน

• รับสมัครเรียน

เอกสารของหลักฐานทางการศึกษา ปวชและปวส   (คู่มือประชาชน)

• นโยบาย

สื่อสารนโยบายรัฐบาลกระทรวงศึกษาธิการ

DOWNLOND..............

• ประเมินสถานศึกษาพระราชทาน

แนวความคิดเศรษฐกิจพอเพียง

คู่มือประเมินสถานศึกษา

คู่มือประเมินสถานศึกษารางวัลพระราชทาน

แบบประเะมินครูสอน

แบบประเมินความพึงพอใจของของ

นักเรียน-นักศึกษาต่อการจัด

การเรียนการสอนของครู

รับสมัครนักเรียนนักศึกษา ปีการศึกษา 2560

เชิญชวนผู้ปฎิบัติงานช่างไฟฟ้าภายในอาคาร

แผนกลยุทธ์

แผนกลยุทธ์เพื่อพัฒนาสถานศึกษา ระยะ 5  ปี

ทีมนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิง KAT

วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก สมุทรปราการ (KAT) มอบให้นายพีรวิชญ์ ชาโพธิ์ หัวหน้าหมวดกีฬา นำนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงตัวแทนนักกีฬาอาชีวศึกษาจังหวัดสมุทรปราการ เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาอาชีวเกมส์ ครั้งที่ 8 ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 11-17 กรกฎาคม 2556 ณ ศูนย์กีฬา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (รังสิต) จังหวัดปทุมธานี
(S3,S6 : พีรวิชญ์ ชาโพธิ์  รายงาน/กษิดิ์เดช เพ็งพวง  ภาพ)

«  January 2017  »