วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก สมุทรปราการ : ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์

คลังรูปภาพกิจกรรม

ศูยน์บ่มเพระวิสาหกิจ

งานสื่อการเรียนการสอน

ประกาศจากวิทยาลัยฯ

แผนปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ 2560       กำหนดการภาคฤดูร้อน ประจำปีการศึกษา 2/2559

คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการ                      กำหนดการพิธีมอบประกาศนียบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษา

ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรี                          พระราชบัญญัติ การจัดซื้อจัดจ้างและการบริหาร

ว่าด้วยพนักงานราชการ(ฉบับที่ ๒) พ.ศ. ๒๕๖๐                         พัสดุภาครัฐ พ.ศ.2560

หลักเกณฑ์และแนวปฏิบัติในการเทียบ                           ชุดปฏิบัติงาน(Shop)และชุดนักเรียน

โอนความรู้และประสบการณ์รายวิชา

ประกาศผลการเรียน ภาคเรียนที่ 2/2559                         ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ
            (ตรวจสอบผลการเรียนจาก RMS )                            ในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)
           ตั้งแต่วันที่ 10 - 20 มีนาคม 2560(ปวช.)                 และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)

ประจำปีการศึกษา 2560  (รอบที่ 1)

โครงการฝึกอบรมหลักสูตรระยะสั่นฐานสมรรถนะ                         รับสมัครครูภาษาชาวต่างชาติ

ประกาศหยุดผักผ่อน

kanchanapisek samutprakan technical college วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก สมุทรปราการ

ทีมนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิง KAT

วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก สมุทรปราการ (KAT) มอบให้นายพีรวิชญ์ ชาโพธิ์ หัวหน้าหมวดกีฬา นำนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงตัวแทนนักกีฬาอาชีวศึกษาจังหวัดสมุทรปราการ เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาอาชีวเกมส์ ครั้งที่ 8 ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 11-17 กรกฎาคม 2556 ณ ศูนย์กีฬา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (รังสิต) จังหวัดปทุมธานี
(S3,S6 : พีรวิชญ์ ชาโพธิ์  รายงาน/กษิดิ์เดช เพ็งพวง  ภาพ)

«  April 2017  »